เคว้ง !กอลญาโด้ ไม่มีทีมลงทะเบียน

เคว้ง !กอลญาโด้ ไม่มีทีมลงทะเบียน

ฤดูร้อนของ อเล็กซ์ กอลญาโด้ นั้นเหนือจริง มิดฟิลด์ของซาบาเดลล์ปล่อยปละตัวเลือกที่สำคัญบางอย่างในการยืมตัวให้กับทีมที่เล่นการแข่งขันระดับยุโรป แต่เมื่อมีโอกาสน้อยที่ คูมัน จะมอบให้เขา เขาจึงตัดสินใจยืมตัว เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ในแชมเปี้ยนส์ชิพอังกฤษในวันสุดท้ายของตลาด ในที่สุด การยืมตัวก็ไม่เกิดผลในนาทีสุดท้าย และผู้เล่นที่มีความสามารถก็ถูกทิ้งไว้โดยไม่มีทีม

แหล่งที่มาของข่าวทำให้ MD มั่นใจว่าทุกอย่างเสร็จสิ้น พร้อม และจบดีลตามที่เพื่อนร่วมงานหลายคนชี้ให้เห็น ยิ่งไปกว่านั้น หลังเวลา 11 นาฬิกาของคืนวันอังคาร บาร์ซ่า ส่งเอกสารการโอนพร้อมลายเซ็นให้ เชฟฟิลด์ เพื่อที่เขาจะได้ลงทะเบียน  เอกสารที่ คอลญาโด้ เซ็นสัญญาในบาร์เซโลน่าด้วยตัวเขาเอง  และในขณะนั้นแยกเขาออกจากบาร์ซ่าเพื่อไปอังกฤษ ผู้เล่นเพียงแค่ต้องปฏิบัติตามกลไกเดียวกันกับสโมสรอังกฤษ อีกขั้นหนึ่ง แต่นั่นไม่เคยลงนาม

จากเชฟฟิลด์พวกเขาตำหนิเอเย่นต์ของผู้เล่น ชาวอังกฤษอธิบายว่าเอเย่นต์ของตัวเขาเองที่เยิ่นเย้อให้ยาวขึ้น วางอุปสรรคและพูดคุยถึงส่วนต่างๆ ของสัญญาที่ลงนามใน บาร์เซโลนา แล้ว ดังนั้นระหว่างการสนทนาก็ถึงเวลา 00.00 น. ในวันที่ 1 กันยายนและตลาดทั้งในอังกฤษและบาร์เซโลนาปิดตัวลง ไม่กี่นาทีต่อมาทีมอังกฤษก็แจ้งบาร์ซ่าว่า “เราไม่สามารถลงทะเบียนได้”

ขณะนี้จาก บาร์เซโลนา กำลังพยายามที่จะหาทางแก้ปัญหา  ไม่ว่าจะหาทีมให้เขาจนถึงเดือนมกราคมในลีกที่ยังมีตลาดเปิดอยู่ หรือสูตรที่สามารถลงทะเบียนเขาในบาร์ซ่า บี ซึ่งเป็นสิ่งที่ซับซ้อนที่ฝ่ายกฎหมายกำลังศึกษาอยู่