จอร์จ เมนเดส อยู่ในคาตาโลเนียในวันพุธเพื่อพบกับกรรมการของ บาร์เซโลนา

ที่นั่นเขาพูดคุยเกี่ยวกับสัญญาของ อันซู ฟาติ ลูกค้าใหม่ของเขา รวมถึงเรื่องล่าสุดเกี่ยวกับอนาคตของ เนลสัน เซเมโด้ ผู้เล่นอีกคนที่เป็นลูกค้าของ จอร์จ เมนเดส

อันซู ฟาติ เป็นดาวรุ่งพุ่งแรงของทีมชาติตอนนี้ และ บาร์เซโลนา มีความกระตือรือร้นที่จะให้แน่ใจว่าเขาจะใช้เวลาอีกหลายปี ที่ คัมป์นู

สัญญาปัจจุบันของเด็กมหัศจรรย์วัย 17 ปีจะดำเนินไปจนถึงปี 2022 และมีข้อกำหนดการปล่อยตัว 170 ล้านยูโร แต่ บาร์เซโลนา สามารถเพิ่มมาตรานี้เป็น 400 ล้านยูโร เมื่อพวกเขายืนยันว่าเขาก้าวสู่ทีมชุดแรก และคาดว่าจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

บาร์เซโลนา ยังมีตัวเลือกในการขยายสัญญาของผู้เล่นไปถึงปี 2024 แต่ออปชั่นสองปีนี้ในข้อตกลงปัจจุบันของเขาทำให้เกิดปัญหาทางกฎหมายบางประการ เนื่องจากผู้เยาว์ไม่สามารถเซ็นสัญญาที่ยาวเกินสามปีได้

อันซู ฟาติ ยังคงอายุเพียง 17 ปีและไม่มีอายุครบ 18 ปีจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม ซึ่งเหลือเวลาประมาณเจ็ดสัปดาห์

ไม่ว่าในกรณีใดอาจมีการพูดคุยเกี่ยวกับสัญญาฉบับใหม่ที่จะช่วยให้สโมสรสบายใจ กับ อันซู ฟาติ สัญญาจะต้องดีขึ้นกว่าปี 2022 และส่งผลดียิ่งขึ้นสำหรับผู้เล่น มากกว่าข้อตกลงปัจจุบัน

ซึ่งเป็นเหตุผลที่ จอร์จ เมนเดส มา กองหน้าเยาวชนเลือกเปลี่ยนเอเย่นต์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากที่ก่อนหน้านี้เขาอยู่ในความดูแลของพี่ชาย ลิโอเนล เมสซี่ อย่าง โรดริโก เมสซี่

เนื่องจาก อันซู ฟาติ ได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพแล้ว แม้จะมีการอัปเดตข้อตกลงล่าสุดในเดือนธันวาคม แต่ก็เข้าใจว่าข้อกำหนดใหม่จะต้องถูกยกเลิก

Credit : Marca and FC Barcelona fanpage