เปดรี้ที่จะกลับมาแข็งแกร่งขึ้น

เปดรี้ กลับมาแข็งแกร่งขึ้น

เปดรี้ (อายุ 19 ปี) จะเป็นหนึ่งในคัมแบ็ค ที่ดีที่สุดครั้งหนึ่งของ ชาบี เอร์นานเดซ ซึ่งนับตั้งแต่เขามาถึงบาร์ซ่าก็แทบจะไม่สามารถใช้งานมิดฟิลด์ชาวคานาเรียนที่ยอดเยี่ยมคนนี้ได้เลย นักฟุตบอลทำงานหนักในขณะที่เขาได้รับบาดเจ็บ เปดรี้ เมีแผนทางกายภาพเพื่อเพิ่มมวลกล้ามเนื้อในช่วงหลายเดือนที่เขาต้องพักหลังเกมกับเบนฟิก้า ในแชมเปี้ยนส์ลีก

เปดรี้ พักยาวจนกว่าเขาจะ ‘พร้อม’ อย่างสมบูรณ์ เขาใช้ประโยชน์จากเวลามากกว่าสามเดือนที่เขาว่างเพื่อเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ผลลัพธ์ที่ได้ก็ชัดเจน จากน้ำหนัก 60 กิโลกรัม ตอนนี้ได้เพิ่มขึ้นเป็น 64 กิโลกรัมหลังจากแผนนี้ เห็นได้ชัดเจนในร่างกายส่วนบน: แขน, ไหล่และ หน้าท้องและหลังส่วนล่าง

เปดริ เพิ่มกล้าม

เปดรี้ เริ่มแผนเพิ่มมวลร่างกายเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่เกมจำนวนมากที่เขาเล่นทำให้เขามีพื้นที่เพียงเล็กน้อยในการทำงาน ฤดูกาลนี้เขาเพิ่มกิจวัตรประจำวันที่เข้มข้นขึ้นทั้งในโรงยิมของสโมสร และจากนั้นทำที่บ้านด้วย 3 ครั้งต่อสัปดาห์ ในพื้นที่จอดรถที่บ้าน เขาต้องการไปให้ถึงขีดจำกัดที่กล้ามเนื้อของเขาโดยไม่สูญเสียความเร็วหรือความยืดหยุ่น ฟุตบอลทุกวันนี้มีสภาพร่างกายที่แข็งแรงมาก และเขาต้องการไล่ตามคู่แข่งอย่างเกม บาเยิร์น มิวนิค ได้